ลมเล่นไฟ

ลมเล่นไฟ EP.15 ย้อนหลัง 16 พฤษภาคม 2567 ตอนที่ 15

ลมเล่นไฟ EP.15 ย้อนหลัง 16 พฤษภาคม 2567 ตอนที่ 15 ล่าสุด Exes & Missus แสดงนำโดย เชอรี่ เข็มอัปสร, อาเล็ก ธีรเดช และ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

[adinserter block=”1″]

ข้อมูลละคร ลมเล่นไฟ ช่อง3HD

  • กำกับการแสดง : วรวุฒิ นิยมทรัพย์
  • บทประพันธ์ : ชญานิน  เลี่ยวไพโรจน์
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD
  • นักแสดง : เข็มอัปสร สิริสุขะ รับบท พระพายพัด (พระพาย), ธีรเดช เมธาวรายุทธ รับบท ธราดล (ดิน), อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม รับบท อัคนียา (เฟลม)

เรื่องย่อ ลมเล่นไฟ

ลมเล่นไฟ เริ่มต้นจากเรื่องราวของ พระพายพัด ศัลยแพทย์หัวใจ ที่ได้แต่งงานกับ ธราดล ซึ่งทำงานเป็นวิศวกรระบบไฟฟ้า ทั้งสองคนนั้นรู้จักกันมาตั้งแต่ มหาวิทยาลัย ในปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน เป็นลูกสาว วัย 3 ขวบชื่อ น้ำไนล์ หลังจากที่เริ่มเป็นหมอและแม่ พระพายนั้นก็หายคิดแต่เรื่องคนไข้ กับเรื่องลูก จนลืมว่าตัวเป็นภรรยา ทำให้ดินที่เป็นสามีที่สุดจะคลั่งรักและโรแมนติก นั้นต้องการใช้ชีวิตอยู่กับพระพาย แต่ว่าพระพายก็ไม่สามารถแบ่งเวลาได้ บวกกับความเป็น Perfectionism ทำให้แนวทางการเลี้ยงลูกนั้นไม่เหมือนกับสามี

อยู่มาวันหนึ่งดินนั้นเกิดมีความสัมนพันธ์กับน้องสาวของอนล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ผู้หญิงคนนั้นก็คือ อัคนียา สาเหตุเพราะความเมา แต่ด้วยความเอาแต่ใจและชอบเอาชนะ เฟลมที่ไม่เคยจริงจังกับใครเกิดถูกใจดินขึ้นมา เลยวางแผนที่จะทำให้ พระพายกับดินเลิกกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามชมในละคร ลมเล่นไฟ ห้ามพลาดชม ทางช่อง 3HD

Video ลมเล่นไฟ EP.15

ลิงค์ดูย้อนหลัง : ลมเล่นไฟ EP.15