เป็นต่อ

เป็นต่อ 2024 EP.21 ย้อนหลัง 23 พฤษภาคม 2567 ตอนที่ 21

ดู เป็นต่อ 2024 EP.21 วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 สัปดาห์นี้จะมีลูกค้าคนสำคัญมาคุยงานกับ เป็นต่อ และที่สำคัญที่สุดเพราะว่าลูกค้าคนนั้นอารมณ์นั้นค่อนข้างจะแปรปรวน

[adinserter block=”1″]

เป็นต่อ ซิทคอมระดับตำนาน ที่ครองใจคนดูมาถึงปัจจุบัน เรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) ตัวละครหลัก เป็นต่อ (เป็นต่อ เหรียญทอง) พอใจ (พอใจ เหรียญทอง) ขั้นเทพ ทิพย์ (ทิพย์วรรณ วงศ์ศร) หมอน (สมร เก่งงาน) นุ มิ้นท์ (บังอร มีแต้ม) กอล์ฟ (บุญกอบ ช้างพลาย) ยม (วิเศษนิยม กอบกู้) วอก (จเร เชี่ยววงศ์กุล) อู๊ด (อู๊ด บุญโคตร) จวบ (ประจวบ ดีเลิศ) เรื่องราวของ ทุกคนจะเป็นอย่างไรบ้าง ห้ามพลาด เรื่องราววุ่นๆของ เป็นต่อ ติดตามชมใน เป็นต่อ 2024

เรื่องย่อ เป็นต่อ 2024 EP.21

สัปดาห์นี้จะมีลูกค้าคนสำคัญมาคุยงานกับ เป็นต่อ และที่สำคัญที่สุดเพราะว่าลูกค้าคนนั้นอารมณ์นั้นค่อนข้างจะแปรปรวน เมื่อเป็นต่อได้พบกับลูกค้า ก็เอาแต่ยืนจ้องหน้าจนลูกค้านั้นถึงกับบอกว่า นี่มายืนคุยงานนะคะ ไม่ได้มายืนจ้องหน้ากัน แม้แต่พิยมที่เดินมาแนะนำตัว ก็โดนว่าไปด้วย รวมไปถึงพี่วอกก็โดนด้วย ในตอนที่ไปกินเลี้ยงที่บาร์พี่หมอนถามว่าอาหารอร่อยมั้ย ก็โดนไปด้วยอีกคน งานนี้แก๊งเป็นต่อจะรับมือกับลูกค้าคนนี้ได้อย่างไร มาติดตามชมไปพร้อมๆกัน

ติดตามรับชมซิทคอม เป็นต่อ 2024 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.30น. ทางช่องวัน31 หรือ แฟนๆสามารถดูสด ออนไลน์ ได้ทางอินเทอร์เน็ต และ แฟนๆที่พลาดชม สามารถรับชมย้อนหลัง ได้ทางเว็บไซค์

[adinserter block=”1″]

Video เป็นต่อ 2024 EP.21