ดู สร้อยสะบันงา ย้อนหลัง ล่าสุด อ่านเรื่องย่อ วันนี้

สร้อยสะบันงา EP.7 ย้อนหลัง ตอนที่ 7 ล่าสุด

ดูละคร สร้อยสะบันงา EP.7 วันที่ 27 ธันวาคม 2565 ตอนที่ 7 ดูสด คืนวันนี้ ย้อนหลัง ล่าสุด 14-02-65 Ch3 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. ช่อง 3HD

[adinserter block=”1″]

คลิปล่าสุด สร้อยสะบันงา EP.7 ดูย้อนหลัง

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง สร้อยสะบันงา EP.7 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ สร้อยสะบันงา EP.7

พระองค์เจ้าทองพันชั่ง ได้มอบนามสกุลใหม่ให้กับ เทียน เพื่อเป็นรางวัลให้กับเทียน และ ตั้งใจที่จะให้ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง และ เทียน นั้นมาคู่กัน ทางด้านของท่านหญิงเกดนั้นไม่สนใจ เพราะว่าเธอนั้นแอบชอบ สาธรอยู่ แต่ว่าเหตุทั้งหมดนี้ทำให้ทางด้านของ หม่อมพิกุล และ ท่านชายช้าง รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก และไม่ชอบเทียนมากยิ่งขึ้น

ในเวลาเดียวกัน ท่านหญิงอุบลแก้ว ที่กำลังไปสอบชิงทุน เพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ ได้ทุนตัดหน้างามไป แต่เมื่อ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง นั้นรู้เรื่อง จึงบอกให้ ท่านหญิงแก้วนั้นคืนทุนให้กับงาม เพราะว่าทางบ้านมีฐานะดีกว่างาม ไม่ควรไปแย่งทุนเรียนต่อที่งามควรได้ ไม่แค่นั้น พระองค์เจ้าทองพันชั่ง ยังประกาศเลยว่าจะไม่รับงามเป็นหม่อมตามที่ หม่อมแสงจันทร์ต้องการ ทำให้ทุกคนอึ้งกันไปหมด งามเจ็บใจอย่างมาก แต่เทียนก็คอยเตือนสติงามอยู่ตลอด

ในขณะที่ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง และโจนาธาน นั้นเตรียมออกสำรวจเหมืองในป่า ทำให้ เทียน งาม ท่านชายช้าง สาธร ไปด้วย ซึ่งในระหว่างทางไปสำรวจนั้นเกิดเรื่องต่างๆมากมายทำให้เทียนและงามต้องเคลียร์ใจกัน

รายละเอียดละคร

  • นักแสดง : นาย ณภัทร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ปั้นจั่น ปรมะ, พริม พริมา, โมนา อมลรดา และนักแสดงอีกคับคั่ง
  • บทละครโดย : ดนยา ทรัพย์ยิ่ง
  • อำนวยการผลิตโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
  • กำกับการแสดงโดย : อดุลย์ ประยันโต / วศิน สมัญญากุล
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 3HD

ติดตามชมได้ในละคร สร้อยสะปันงา ห้ามพลาด ทางช่อง 3HD สามารถรับชมย้อนหลัง สร้อยสะบันงา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ได้ทางอินเทอร์เน็ต ทาง Ch3plus