บ่วงใบบุญ

บ่วงใบบุญ EP.13 ตอนที่ 13 ย้อนหลัง 23 มีนาคม 2565

บ่วงใบบุญ
บ่วงใบบุญ

ดูละคร บ่วงใบบุญ EP.13 เต็มเรื่อง ย้อนหลัง 23 มีนาคม 2565 ตอนที่ 13 ล่าสุด ระดม(โอ อนุชิต) ยังคงเสียใจที่ไม่สามารถเข้าใกล้ใบศรี(จอย ศิริลักษณ์)ได้เลย

[adinserter block=”1″]

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

  • ละครแนว : ดรามา พีเรียด
  • บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
  • บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
  • กำกับการแสดงโดย : ปกาสิต กิ่งศักดิ์
  • นักแสดงนำ : กวาง กมลชนก เขมะโยธิน, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เขตต์ ฐานทัพ, โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, จูน ชลฤดี อมรลักษณ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, บิ๊ก ศรุต, อาหมู ดิลก, ต่อง สาวิตรี, นก อุษณีย์, ปุ๊กปิ๊ก ฌอร์ลชัญ, พีท ทองเจือ, หมวย อัญษนา, เก่ง ชาติชาย, อาร์ม สุกวิณ
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เป็นต้นไปทางช่อง 8 หมายเลข 27

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ EP.13

บ่วงใบบุญ EP.13 ระดม(โอ อนุชิต) ยังคงเสียใจที่ไม่สามารถเข้าใกล้ใบศรี(จอย ศิริลักษณ์)ได้เลย รวยริน(โบว์ลิ่ง ปริศนา)ที่ทราบเรื่องก็ไปบอกกับ คุณนายดอกรัก(กวาง กมลชนก) ใบศรีเริ่มผ่อนคลายกว่าเดิมเพราะมีรวยรินคอยดูเเลเข้าใจใส่ไม่ห่าง แถมดอกรักยังสัญญาว่าจะยกสมบัติสามีให้ดอกรักกับระดมเเละลูกของเขาครึ่งนึง คุณต่อ(พีท ทองเจือ) สัญญากับเมียตัวเองว่าจะมีเมียแค่คนเดียว ส่วนดอกรัก(กวาง กมลชนก)ผู้ที่ยังเเค้นฝั่งใจที่คุณนายนวยนาด(ต่อง สาวิตรี)ไม่ให้ตัวเองได้ลงเอยกับคุณต่อ(พีท ทองเจือ)ในอดีต

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามชมในละคร บ่วงใบบุญ ทางช่อง 8 คืนนี้นะครับ แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชม บ่วงใบบุญ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต

Video บ่วงใบบุญ EP.13 ย้อนหลัง

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ EP.13