ภูตแม่น้ำโขง

ภูตแม่น้ำโขง EP.7 ย้อนหลัง 3 ก.ย. 65 ตอนที่ 7

ดูละคร ภูตแม่น้ำโขง EP.7 วันที่ 3 กันยายน 2565 ตอนที่ 7 ย้อนหลัง ล่าสุด หมออัคนี ช่วยบัวผันในการหาความจริงของ อัญญานางทอหูก ปหาคัมภีร์ที่ได้บันทึกตำนานของเวียงหล้าหนอง

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ ภูตแม่น้ำโขง EP.7

บัวผันไปตลาดเพื่อจะเอาของไปขาย แต่กลับโดนชาวบ้านในตลาดนั้นไล่ออกมาเพราะโทษบัวผันที่ไปกินไข่ประหลาดจนชาวบ้านเกิดอาเพศ ทางด้านของหมออัคนีได้ผ่านไปแถวนั้นพอดีเลยเข้าไปช่วยบัวผันเอาไว้ได้ หมออัคนี ช่วยบัวผันในการหาความจริงของ อัญญานางทอหูก ทั้ง 2 คน เลยได้ไปหาคัมภีร์ที่ได้บันทึกตำนานของเวียงหล้าหนอง ตามคำแนะนำของ ผู้ใหญ่เชียงหล้า แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อคัมภีร์ นั้นโดนเจ้าแม่ทอหูก เผาไปเรียบร้อยแล้ว

ขากลับ บัวผันได้เห็นบุญเรือนยืนอยู่ข้างทางเลยให้หมออัคนีนั้นหยุดรถ และวิ่งตามบุญเรือนเข้าป่าไป แต่กลายเป็นเจ้าแม่ทอหูกที่ยืนรออยู่แทน มาดูกันว่าบัวผันจะรอดจากเจ้าแม่ทอหูกได้อย่างไร ห้ามพลาด คืนนี้

เรื่องย่อ ภูตแม่น้ำโขง

เรื่องราวของ บัวผัน สาวซื่อ มีจิตใจดี เป็นชาวบ้าน ณ หมู่บ้านนางคอย ริมแม่น้ำโขง หญิงสาวผู้โชคร้ายที่จะต้องพบกับ กรรม ในอดีต ทำให้เธอนั้นต้องอยู่ในการควบคุมของ ภูตแม่น้ำโขง หรือ เจ้าแม่ทอหูก จากหญิงสาวจิตใจดีไม่เคยคิดร้ายกับใคร เมื่อโดน เจ้าแม่ทอหูก เธอกลายเป็นสาวสะพรั่ง ที่ได้หลอกลวงคนเข้าไปในเมืองบาดาล เพื่อเป็นเครื่องสังเวยให้กับ เจ้าแม่ทอหูก ทุกคนในหมู่บ้านต่างพากันสงสัย บัวพัน มีเพียงแค่ หมออัคนี แพทย์หนุ่มที่ได้เดินทางมาจากเมืองหลวง เพื่อที่จะมาทำวิจัยต่อจาก หมอประเวศ ผู้เป็นพ่อ ที่ทำการค้นคว้า จิตเวชศาสตร์วัฒนธรรม โรคจิตที่เกิดจากความเชื่อ และ มาพิสูจน์ว่าสิ่งลี้ลับในชนบท เป็นเพียงแค่อุปทานเพียงเท่านั้น

ติดตามชมไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ในละคร ภูตแม่น้ำโขง แสดงนำโดย อุ้ม อิษยา ไม้ วฤธ ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.

[adinserter block=”1″]

Video ภูตแม่น้ำโขง EP.7

ลิงค์ดูย้อนหลัง ภูตแม่น้ำโขง EP.7