สร้อยนาคี

สร้อยนาคี EP.1 ย้อนหลัง 23 กุมภาพันธ์ 2566 ตอนแรก

ดูละคร สร้อยนาคี EP.1 ดูละครย้อนหลังล่าสุด แนวดราม่าแฟนตาซี ทุกตอนเต็มเรื่อง แสดงนำโดย นาว ทิสานาฏ และ บลิว วรพล ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7

ละครเรื่อง สร้อยนาคี เป็นละคร แนวดราม่าแฟนตาซี ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรักระหว่าง นาคี กับ มนุษย์ ออกอากาศทางช่อง 7 แสดงนำโดย นักแสดงมากฝีมืออย่าง นาว ทิสานาฏ ศรศึก และ พระนางรุ่นใหม่ บลิว วรพล จินตโกศล กับ การ์ตูน ณัฐฌา บุญปอง

เรื่องย่อ สร้อยนาคี EP.1

เรื่องราวของ ทาวดี (นาว-ทิสานาฏ) ซึ่งเป็น นางนาคีแห่งนาคนคร ที่ถูกเมฆนาคา ชื่อว่าเมฆา (ดอม เหตระกูล) นั้นโดนกักขังสะกดเอาไว้ในผารุ้ง เพราะว่าทาวดี นั้นผิดคำพูด ได้ไปรับปากว่าจะรักษาพรหมจรรย์ เพราะว่าไม่ต้องการจะแต่งงานกับเมฆา แต่ความจริงแล้วเมฆานั้นไปจับได้ว่าทาวดีนั้นได้ไปสมสู่กับ มนุษย์หนุ่มนามว่าพระทอง (บลิว-วรพล) ชายหนุ่มที่กำลังเกิดเหตุเรือแตก แต่ทาวดีนั้นช่วยชีวิตเอาไว้ ทาวดีนั้นรักพระทองอย่างมาก และได้ให้สัญญาว่าจะรักกันทุกภพชาติไป และก็ให้พระทองนั้นสัญญาด้วย ทางด้านของพระทองนั้นด้วยความลุ่มหลงในความสวยของทาวดี ก็ได้รับปาก ทาวดี

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร สร้อยนาคี และ แฟนๆที่พลาดชมสามารถ ดูละครย้อนหลัง หลังละครจบ ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7 ห้ามพลาดชม