นางนาค สะใภ้พระโขนง

นางนาคสะใภ้พระโขนง EP.20 ย้อนหลัง 28 ก.พ. 66 ตอนที่ 20

ดูละคร นางนาคสะใภ้พระโขนง EP.20 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ย้อนหลัง หลังจากที่พี่มากลูกชายสุดที่รักนั้นโดนเกณฑ์ไปรบ แต่ทางด้านของแม่เหมือนกับพบข่าวร้าย

[adinserter block=”1″]

การกลับมาอีกครั้งของตำนานความรักอมตะ สู่การตีแผ่ในแง่มุมใหม่ กับเรื่องราวของ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ซึ่งเป็นเรื่องราวความเฮี้ยนของ นางนาค ความรักของคนและผี และ ความจริงอีกด้านหนึ่งที่มี แม่ผัว เป็นอุปสรรคในความรักในครั้งนี้ของลูกชาย และลูกสะใภ้ ไม่เว้นแม้แต่ตายไปแล้วก็ยังคงเป็นอุปสรรคอยู่

เรื่องย่อ นางนาคสะใภ้พระโขนง EP.20

หลังจากที่พี่มากลูกชายสุดที่รักนั้นโดนเกณฑ์ไปรบ แต่ทางด้านของแม่เหมือนกับพบข่าวร้ายที่ว่าเมื่อเพื่อนๆอย่างเรือง เชิด และ คนอื่นๆได้กลับมาที่พระโขนงแล้ว แต่ทางพี่มากก็ยังไม่ได้กลับมา แม่เหมือนเสียใจมากจนแทบจะเป็นลมไปเลย ถึงขั้นคิดจะทำลายดวงวิญญาณของนางนาค เพราะคิดว่าเป็นค้นเหตุที่ทำให้แม่เหมือนนั้นสูญเสียลูกชายไป และจริงๆแล้วพี่มากนั้นตายจริงๆหรือไม่ ส่วนนางนาคก็ยังคงเฝ้าคอยคนรักกลับมาอย่างมีความหวัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปห้ามพลาดชม

นักแสดง นางนาค สะใภ้พระโขนง : มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ (มายด์ 4EVE), เก้า จิรายุ ละอองมณี และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาพิสูจน์ตำนานบทใหม่ครั้งนี้ไปพร้อมๆกัน ในละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 1ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ห้ามพลาดชม

[adinserter block=”1″]

Video นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.20 ย้อนหลัง