เพราะรัก

เพราะรัก EP.15 ล่าสุด 15 มีนาคม 2566 ย้อนหลัง

ดูละคร เพราะรัก EP.15 ย้อนหลังเต็มเรื่อง ล่าสุด ทุกตอน แนวโรแมนติกดราม่าแอคชั่น วันนี้เมื่อเสี่ยลิขิตได้ปล่อยข่าวที่ทำให้ สิงห์บดินทร์ นั้นเกิดความเสียหาย

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ เพราะรัก ช่อง 3

หริ่ง เด็กกำพร้าที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกับคนอื่นๆเพราะว่าเธอนั้นจะมองเห็นอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวเธอได้ล่วงหน้าอยู่ตลอด ทำให้เธอนั้นสามารถช่วยเหลือคนที่กำลังเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้ เธอโดนสิริวัฒน์หรือนายใหญ่ซึ่งตัวมาจากศาลเจ้าเพื่อจะให้เธอนั้นคอยปกป้องภัยที่จะเกิดขึ้นกับเขา และเมื่อถึงเวลาที่หลานชายคนโตของสิริวัฒน์ ก็คือ สิงห์บดินทร์ ต้องมารับช่วงต่อในงานทำให้หริ่งที่กำลังโตเป็นสาวถูกบังคับให้แต่งงานกับเขาเพื่อให้หริ่งเป็นเกราะป้องกันให้กับตระกูลสุริยะฤทธิ์

แต่ทางด้านของสิงห์บดินทร์กลับกลายเป็นคู่ปรับของหริ่งทันทีเพราะว่าเขานั้นไม่ค่อยเชื่อความสามารถของหริ่งอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอคิดว่าเขาเกลียดเธอมาตลอด ติดตามชมเรื่องราวของหริ่งและสิงห์บดินทร์ พวกเขาจะต่อสู้กับศัตรูและทั้งสองจะลงเอยกันยังไงมาดูกัน

ห้ามพลาดชมในละคร เพราะรัก แสดงโดย เจมส์ มาร์ และ พาย รินรดา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่อง3HD

เรื่องย่อ เพราะรัก EP.15

เมื่อเสี่ยลิขิตได้ปล่อยข่าวที่ทำให้ สิงห์บดินทร์ นั้นเกิดความเสียหาย และลดความน่าเชื่อถือของสิงห์บดินทร์ลงไป ทำให้ สิงห์บดินทร์ นั้นโมโหอย่างมาก ทางด้านของมุสสิกานั้นเห็นท่าไม่ดีเลยให้พล กับ บู๊ เก็บกระเป๋าเพื่อไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด ทุกอย่างเหมือนกำลังจะไปได้ด้วยดี แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องขึ้น เรื่องที่ทำให้ สิงห์บดินทร์ นั้นหัวเสียขึ้นมาอีก เพราะว่าเขานั้นได้ยินคนพูดถึงภรรยาของเขาในทางที่ไม่ดี

[adinserter block=”1″]

ดูละครย้อนหลัง เพราะรัก EP.15