เพราะรัก

เพราะรัก EP.17 ล่าสุด 22 มีนาคม 2566 ย้อนหลัง

ดูละคร เพราะรัก EP.17 ย้อนหลังเต็มเรื่อง ล่าสุด ทุกตอน แนวโรแมนติกดราม่าแอคชั่น วันนี้เมื่อเสี่ยลิขิตได้ปล่อยข่าวที่ทำให้ สิงห์บดินทร์ นั้นเกิดความเสียหาย

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ เพราะรัก ช่อง 3

หริ่ง เด็กกำพร้าที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกับคนอื่นๆเพราะว่าเธอนั้นจะมองเห็นอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวเธอได้ล่วงหน้าอยู่ตลอด ทำให้เธอนั้นสามารถช่วยเหลือคนที่กำลังเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้ เธอโดนสิริวัฒน์หรือนายใหญ่ซึ่งตัวมาจากศาลเจ้าเพื่อจะให้เธอนั้นคอยปกป้องภัยที่จะเกิดขึ้นกับเขา และเมื่อถึงเวลาที่หลานชายคนโตของสิริวัฒน์ ก็คือ สิงห์บดินทร์ ต้องมารับช่วงต่อในงานทำให้หริ่งที่กำลังโตเป็นสาวถูกบังคับให้แต่งงานกับเขาเพื่อให้หริ่งเป็นเกราะป้องกันให้กับตระกูลสุริยะฤทธิ์

แต่ทางด้านของสิงห์บดินทร์กลับกลายเป็นคู่ปรับของหริ่งทันทีเพราะว่าเขานั้นไม่ค่อยเชื่อความสามารถของหริ่งอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอคิดว่าเขาเกลียดเธอมาตลอด ติดตามชมเรื่องราวของหริ่งและสิงห์บดินทร์ พวกเขาจะต่อสู้กับศัตรูและทั้งสองจะลงเอยกันยังไงมาดูกัน

ห้ามพลาดชมในละคร เพราะรัก แสดงโดย เจมส์ มาร์ และ พาย รินรดา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่อง3HD

เรื่องย่อ เพราะรัก EP.16

ในคืนหนึ่ง สิงห์บดินทร์ และ มุสิกา นั้นได้เปิดเผยความในใจว่าทั้งคู่นั้นรักกัน งานนี้มุสิกาก็ได้ตกเป็นภรรยาของสิงห์บดินทร์ อย่างสมบูรณ์ ซึ่งผลของการกระทำนี้ทำให้ พรสวรรค์ที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่เกิด คือต้อง รักษาพรมจรรย์ แต่เธอนั้นได้แหกกฎ ทำให้ตาของเธอนั้นมองไม่เห็นเป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่โชคดีที่สิงห์บดินทร์ ดูแลเธออยู่ไม่ห่าง ทำให้ตาของเธอนั้นกลับมามองเห็นอีกครั้งหนึ่ง

[adinserter block=”1″]

ดูละครย้อนหลัง เพราะรัก EP.17