เพราะรัก

เพราะรัก EP.18 ดูย้อนหลัง 23 มีนาคม 2566 ตอนจบ

ดูละคร เพราะรัก ตอนที่ 18 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด เพราะรัก EP.18 ตอนจบ มุสิกานั้นได้กลับมามองเห็นอีกครั้งหนึ่งแล้วทำให้ทุกคนนั้นดีใจเป็นอย่างมาก

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ เพราะรัก ช่อง 3

หริ่ง เด็กกำพร้าที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกับคนอื่นๆเพราะว่าเธอนั้นจะมองเห็นอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวเธอได้ล่วงหน้าอยู่ตลอด ทำให้เธอนั้นสามารถช่วยเหลือคนที่กำลังเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้ เธอโดนสิริวัฒน์หรือนายใหญ่ซึ่งตัวมาจากศาลเจ้าเพื่อจะให้เธอนั้นคอยปกป้องภัยที่จะเกิดขึ้นกับเขา และเมื่อถึงเวลาที่หลานชายคนโตของสิริวัฒน์ ก็คือ สิงห์บดินทร์ ต้องมารับช่วงต่อในงานทำให้หริ่งที่กำลังโตเป็นสาวถูกบังคับให้แต่งงานกับเขาเพื่อให้หริ่งเป็นเกราะป้องกันให้กับตระกูลสุริยะฤทธิ์

แต่ทางด้านของสิงห์บดินทร์กลับกลายเป็นคู่ปรับของหริ่งทันทีเพราะว่าเขานั้นไม่ค่อยเชื่อความสามารถของหริ่งอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอคิดว่าเขาเกลียดเธอมาตลอด ติดตามชมเรื่องราวของหริ่งและสิงห์บดินทร์ พวกเขาจะต่อสู้กับศัตรูและทั้งสองจะลงเอยกันยังไงมาดูกัน

ห้ามพลาดชมในละคร เพราะรัก แสดงโดย เจมส์ มาร์ และ พาย รินรดา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่อง3HD

เรื่องย่อ เพราะรัก EP.18 ตอนจบ

เพราะรัก EP.18 มุสิกานั้นได้กลับมามองเห็นอีกครั้งหนึ่งแล้วทำให้ทุกคนนั้นดีใจเป็นอย่างมาก แต่กลับมีข่าวร้ายที่เธอได้รู้ก็คือ แสงสุรีย์ และสิริวัฒน์ นั้นโดนจับตัวไป โดย เต้ โชติกานต์ ถึงแม้ว่าจะรู้ว่ามันเป็นกับดัก แต่เค้าก็พร้อมที่จะไปช่วยเหลือคุณปู่และน้องชายของตัวเอง โดยที่ไม่ห่วงว่าตัวเองจะเป็นอันตรายหรือเปล่า มาดูกันว่าในตอนจบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ห้ามพลาดชม เพราะรัก ตอนจบ คืนนี้

[adinserter block=”1″]

ดูละคร เพราะรัก EP.18 ตอนจบ ย้อนหลัง