เพลงรักรอยแค้น

เพลงรักรอยแค้น EP.42 ย้อนหลัง 30 พ.ค. 66 ตอนจบ

ดูละคร เพลงรักรอยแค้น EP.42 ออกอากาศ วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ดูสดได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง 8

เพลงรักรอยแค้น นำแสดงโดย เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ จอย ศิริลักษณ์ พร้อมกับ เบิ้ล ปทุมราช นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง มารับบทเป็นพระเอก

เรื่องย่อ เพลงรักรอยแค้น ละครช่อง 8

เรื่องราวของ แสง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) กับ ปลิว(ลิฟท์ สุพจน์) สองเพื่อนรักที่เป็นเพื่อนจกันมาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งคู่นั้นชอบ พิกุล (จอย ศิริลักษณ์) แต่ว่าพิกุลนั้นได้คบกับแสง พิกุล ซึ่งพ่อของพิกุลได้ทิ้งหนี้สินมากมายไว้ให้เธอและแม่ จนแม่นั้นต้องเอาที่นาไปค้ำจนหนี้สินบานปลาย ปลิวและแสงนั้นพยายามจะช่วยพิกุล แต่เกิดเรื่องขึ้นเมื่อแสงนั้นได้พลาดไปทำคนเสียชีวิต จนต้องหลบหนีไป และยังเผลอไปมีอะไรกับ แตงอ่อน(เต๋า สโรชา) ซึ่งเป็นเพื่อนของพิกุล

พิกุลนั้นได้ตัดสินใจแต่งงานกับปลิวแทน แสงนั้นโกรธมาก และได้แต่งงานกับแตงอ่อนและได้มีลูกด้วยคน 3 คน คือ แสงดาว(ดาว พิมพ์ทอง) แสงเดือน(แซนดี้ ชลิดา) และ แสงพราว(ใบหม่อน กิตติยา) และ ปลิว กับ พิกุล ก็มีลูก 2 คน ก็คือ ประภาส(ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) และ ปกรณ์(เบิ้ล ปทุมราช)

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมในละคร เพลงรักรอยแค้น ละครช่อง 8 ห้ามพลาด และแฟนๆที่พลาดชมสามารถดูย้อนหลังที่แรกได้ทาง TrueID

Video เพลงรักรอยแค้น EP.42 ย้อนหลัง