โกมินทร์ผู้กล้า

โกมินทร์ผู้กล้า ตอนที่ 49 ย้อนหลัง 2 ก.ย. 66 EP.49

ดูละคร โกมินทร์ผู้กล้า EP.49 ตอนที่ 49 วันที่ 2 กันยายน 2566 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ละครพื้นบ้าน ออกอากาศ ช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.

ข้อมูล โกมินทร์ผู้กล้า

  • วันเวลาออกอากาศ : ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.
  • ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด
  • แนว : ละครพื้นบ้าน จักร ๆ วงศ์ ๆ
  • นำแสดงโดย ภูธนิน สินสมใจ, ด.ช.ชัญญ จรัสวสุท, ปิ่นปินัทธ์ นิธิศกุลไพศาล และ ด.ญ.ปาณิศรา กฤตติกูลภาคิน

โกมินทร์ผู้กล้า กับเรื่องราวของเด็กที่เกิดมามีพรสวรรค์ และมีพละกำลังมหาศาลมาพร้อมกับกำไล และ แพรแดง ซึ่งเป็นของวิเศษที่จะเอามาใช้จัดการกับอธรรม แต่ลึกๆในใจนั้นขาดความรักความอบอุ่นจากพ่อ

เรื่องย่อ โกมินทร์ผู้กล้า

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เมืองกุสินคร ซึ่งมีพระราชาชื่อว่า โกสุทัม และมี พระมเหสีนามว่า ฉวีวรรณ ทั้งคู่นั้นมีพระโอรสถึงสามพระองค์ ประกอบด้วย คนแรก ซึ่งเป็นพี่คนโต ชื่อมาโกเมศ รองลงมาลูกชายคนกลางชื่อ โกมล และ สุดท้าย น้องเล็กก็คือ โกมินทร์ ซึ่งเป็นเด็กที่มีฤทธานุภาพเพราะ ตั้งแต่เกิดมีของวิเศษติดตัวมาด้วยคือ ผ้าเมาสีแดง กับ กำไลหยก ที่ใช้เป็นอาวุธได้

โกมินท์นั้นถึงจะเป็นเด็กเพียงอายุ 12 ปี เขานั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร มีความเก่งกล้าอย่างมาก รวมไปถึงของวิเศษทำให้เขานั้นไม่กลัวใคร

ติดตามชมละคร โกมินทร์ผู้กล้า กับเรื่องราวของ โกมินทร์ของวิเศษมาร่วมพจญภัยไปด้วยกัน ทุกเช้าวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 8โมงเช้า ทางช่อง 7HD และแฟนๆที่ต้องการชมย้อนหลัง สามารถรับชมได้ทาง Youtube : SAMSEARN OFFICIAL ติดตามรับอัพคลิปย้อนหลัง ได้ที่ Kidteung.com

Video โกมินทร์ผู้กล้า ตอนที่ 49 ย้อนหลัง