เจ้าสาวบ้านไร่

เจ้าสาวบ้านไร่ EP.2 ย้อนหลัง 6 ตุลาคม 2566 ตอนที่ 2

ดูละคร เจ้าสาวบ้านไร่ วันที่ 6 ตุลาคม 2566 EP.2 ตอนที่ 2 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง พิมพิกา หรือว่า พิม สาวที่มีพร้อมทุกอย่าง แต่ว่าวันหนึ่งโรงงานเกิดไฟไหม้ทำให้เธอเสียพ่อกับแม่ไป

ข้อมูลละคร เจ้าสาวบ้านไร่ ช่อง 3HD

  • แนว : โรแมนติก – คอมมาดี
  • ผลิต : บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
  • นักแสดงนำ : เด่นคุณ งามเนตร ประกบคู่ นํ้าหวาน ภูริตา สุปินชุมภู
  • ออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

เรื่องย่อ เจ้าสาวบ้านไร่

พิมพิกา หรือว่า พิม สาวที่มีพร้อมทุกอย่าง แต่ว่าวันหนึ่งโรงงานเกิดไฟไหม้ และทำให้เธอนั้นได้เสียพ่อกับแม่ไป ทำให้ พิม และ รวี ซึ่งเป็นพี่ชายของเธอนั้นต้องมาอยู่กับ ปู่รุจน์ ซึ่งเป็นปู่ของทั้งคู่ และเป็นญาติคนเดียวของพวกเขาที่เหลืออยู่ ซึ่งในทุกๆวันนั้น พิมนั้นต้องพาแกะแอบไปกินหญ้าที่ไร้ของ สรัล ซึ่งเป็นนายฮ้อยเจ้าของไร่ส้ม ซึ่งเป็นคนที่ปู่รุจน์นั้นสนิทมานาน จนวันหนึ่ง สรัลนั้นจับได้ เลยได้พยายามสอนวิธีการปลูกหญ้าให้กับพิมเพื่อให้พิมนั้นได้ลองปลูกเอง ทำให้พิมนั้นไม่ค่อยถูกชะตากับ สรัลสักเท่าไหร่ และกลายมาเป็นคู่ปรับกันที่พิมนั้นไม่อยากยุ่งด้วย

ทางด้านของรวีนั้นก็ต้องใช้เงินเลยได้เอาที่ดินไปขายให้ทินมัน ซึ่งเป็นเจ้าของไร่ส้มผู้ทรงอิทธิพล พร้อมกับเงื่อนไขสัญญาว่าจะยกน้องสาวให้ทินมัยด้วย ทางด้านสรัลนั้นได้เข้ามาช่วยเหลือและจดทะเบียนสมรสกับพิม เพื่อให้ทินมัยเลิกยุ่งกับเธอ งานนี้มาดูกันว่าสรัลจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ยังไง ติดตามชมในละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

Video เจ้าสาวบ้านไร่ EP.2 ย้อนหลัง

ดูย้อนหลัง เจ้าสาวบ้านไร่ EP.2 ตอนที่ 2