มนตราฟ้าฟื้น

มนตราฟ้าฟื้น EP.11 ย้อนหลัง 22 พฤศจิกายน 2566 ตอนที่ 11

ดูละคร มนตราฟ้าฟื้น EP.11 ย้อนหลัง 22 พฤศจิกายน 2566 ตอนที่ 11 ล่าสุด เรื่องราวของ ดาบฟ้าฟื้นและความลึกลับของมนตราและป่าอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง7HD

[adinserter block=”1″]

เกี่ยวกับละคร มนตราฟ้าฟื้น

  • แนว : ละครอิงวรรณคดี
  • กำกับการแสดงโดย : ประกาศิต กิ่งศักดิ์
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง7HD
  • นักแสดง : รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน แสดงเป็น ขุนพล/ขุนแผน, ญาณิศา ธีราธร แสดงเป็น โมลิน/วันทอง และ ภูษณะ บัวงาม รับบท ณคุณ/ขุนช้าง

เรื่องย่อ มนตราฟ้าฟื้น

เรื่องราวของ ขุนพล ชายหนุ่มนักโบราณคดีที่ไม่เคยเชื่อเกี่ยวกับสิ่งลึกลับเลย ขุนพล ได้ออกเดินทางเข้าป่าในเมืองกาญจนบุรี กับทีมและเพื่อนๆเพื่อออกไปตามหาปู่ของเขาที่หายไป แต่ในระหว่างทาง เขานั้นโดนชนพื้นเมืองขัดขวางเอาไว้ ที่นำทีมโดย โมลิน ลูกสาวหัวหน้าเผ่า เพราะบอกว่าป่าที่เขาจะเข้าไปนั้นเป็นป่าต้องห้าม ซึ่งเป็นภารกิจของคนในหมู่บ้านป่าหมอก ว่าห้ามให้ใครเข้าไปที่ยังป่าอาถรรพ์ได้เด็ดขาด

แต่ขุนพลนั้นได้เจอกับดาบฟ้าฟื้นเพราะความบังเอิญ เขาเลยได้เข้าไปที่ป่าได้สำเร็จ โมลินเลยได้พาคนรีบตามไปจับตัว และเมื่อทุกคนที่หลุดเข้าไปในป่าต้องห้ามพวกเขาก็ได้พบกับสิ่งแปลกๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภูตผี ปีศาจต้นไม้ ปีศาจวิหค เวหา เวหน และอื่นๆอีกมากมาย แต่พวกเขานั้นก็สู้และฝ่าดงเข้าไปจนเจอ เรือนไทยหลังใหญ่

และในตอนนั้นขุนพลได้พบกับ ปู่ขุนศึก และหญิงงามคนหนึ่งที่ชื่อว่า สร้อยสุคนธา ซึ่งเธอนั้นเป็นเมียอีกคนของขุนแผนที่ไม่เคยเอ่ยขึ้นเลยในวรรณคดี เพราะว่าขุนแผนได้ใช้ดาบฟ้าฟื้นร่ายเวทย์ซ่อนเธอเอาไว้ไม่ให้เธอพบเจอกับภยันตราย ขณะที่ไปออกรบ ทำให้ สร้อยสุคนธานั้นติดอยู่ที่นี่มาหลายร้อยปี ขุนพลเลยคิดหาทางช่วยเธอให้หลุดออกจากที่นี่ แต่กลับโดนดร.สรินยากับทีมของเธอแอบลักพาตัวนางสุคนธาและขโมยเอาดาบฟ้าฟื้นไป เพราะจะพาสุคนธาไปสกัดเอาตัวยาอายุวัฒนะไป ขุนพลเลยต้องรีบออกตามหาเพื่อช่วยเหลือสร้อยสุคนธา

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมในละคร มนตราฟ้าฟื้น ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง7HD

[adinserter block=”1″]

Video มนตราฟ้าฟื้น EP.11 ย้อนหลัง

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4