เทคมีเอาท์ take me out

Take Me Out 2023 เทคมีเอาท์ 23 ธันวาคม 2566

ดูรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ Take Me Out Thailand 23 ธันวาคม 2566 ย้อนหลัง ล่าสุด หนุ่มโสด มาตามหาสาวโสด บนโพเดียม วันนี้ เวลา 14.00 น. ช่อง 3

[adinserter block=”1″]

เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand

เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ ถูกชะตา ท้าหัวใจ โพเดียมจะลุกเป็นไฟ มีเพียง 1 คนเท่านั้นจะถูกจูงมือไปเดท หากทั้งคู่พอใจซึ่งกันและกัน จะได้สานความสัมพันธ์ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับแขกรับเชิญ หนุ่มโสด มาตามหาสาวโสด บนโพเดียม พบกับ 1 หนุ่มโสด และ 30 สาวโสด แบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงแรก คือ ช่วง เปิดตัวสาวโสด เป็นช่วงเปิดตัวผู้แข่งขันหญิงจำนวน 30 คน และเปิดตัวแขกรับเชิญชาย 1 คน และแนะนำตัวแขกรับเชิญชาย ช่วงที่ 2-3 เป็นช่วงแสดงถึงความเป็นตัวเองของแขงรับเชิญชาย และ เป็นช่วงที่ผู้แข่งขันหญิง จะตัดสินใจ ปิดไฟ หรือเปิดไฟ และหลังจากนั้น จะเป็นการ เลือกของแขกรับเชิญชายเป็นฝ่ายจะเลือกผู้แข่งขันหญิง หากทั้งคู่พอใจซึ่งกันและกัน จะได้สานความสัมพันธ์ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับแขกรับเชิญ

ติดตามชมรายการไปพร้อมๆกันในสัปดาห์นี้ เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand ห้ามพลาด ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ออกอากาศทางไทยทีวีสี ช่อง 3 เวลา 14.00 น. แต่สำหรับแฟนๆรายการที่พลาดชมรายการ ในเวลาออกอากาศ สามารถดู และ ติดตามชมคลิปย้อนหลัง เทคมีเอาท์ ย้อนหลัง ได้ทาง คิดถึง ดอทคอม