เรือนทาส

เรือนทาส EP.11 ย้อนหลัง 28 ก.พ. 67 ตอนที่ 11

ดูละคร เรือนทาส 28 กุมภาพันธ์ 2567 ตอนที่ 11 EP.11 ย้อนหลัง ล่าสุด พบกับเรื่องราวของ เรือนทาส รกร้างถูกทิ้งไว้ และความเฮี้ยน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

[adinserter block=”1″]

ข้อมูล เรือนทาส

  • แนว : พีเรียด ดราม่า สยองขวัญ
  • ออกอากาศ : วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD
  • นักแสดง : นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, นก จริยา แอนโฟเน, ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ และ อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

เรื่องย่อละคร เรือนทาส

เรือนทาส เป็นเรื่องราวความเฮี้ยนวิญญาณที่โดนจองจำเอาไวในเรือนทาส ที่ถูกทิ้งไว้ในเรือนพระยาธรรมานุรักษ์ และวิญญาณของผีมะลิ ที่จะรอวันทวงคืนทุกอย่าง และความจริงที่ถูกซ่อนเอาไว้ในที่นี้

เมื่อ บุษบง ซึ่งเป็นบ่าวในเรือนของ พระยาธรรมานุรักษ์ ที่คุณสร้อยซึ่งเป็นภรรยาพระยาธรรมานุรักษ์เกลียดบุษบงเข้าไส้ และได้กลั่นแกล้งบุษบงอยู่ตลอดเวลา วันหนึ่ง บุษบงได้พบกับ คุณเกื้อ ที่หนีการโดนจับคลุมถุงชนมาอยู่ใกล้ๆเรือนทาส แต่เขาไม่ได้บอกความจริงว่าเค้านั้นเป็นใครมาจากไหน ทั้งสองต่างมีใจให้กัน แต่แล้ว บุษบง ก็โดน คุณสร้อยสั่งเก็บและโยนความผิดไปให้กับคุณหญิงแข และเอาบุษบงโยนทิ้งไว้ที่เรือนทาส แต่บุษบง นั้นรอดมาได้ และได้ปล่อยวิญญาณที่โดนขังเอาไว้ออกมา

บุษบงได้รับการช่วยเหลือจาก พ่อแม่ของคุณเกื้อ ซึ่งเป็นว่าที่คู่หมั้นของ แสงจันทร์ ลูกสาวพระยาธรรมานุรักษ์ ส่วนทางด้านคุณสร้อยนั้นก็เริ่มโดนวิญญาณมะลิ ที่ถูกขังในเรือนทาสตามราวี และความจริงก็เผยออกมาว่า หล่อนฆ่าคุณหญิงแข และลูกชายกับลูกสาวทั้งสองก็เป็นลูกหมอเสน่ห์ และยังทำร้ายมะลิ ซึ่งคลอดลูกของหลวงธรรมานุรักษ์ออกมา จนหล่อนนั้นได้คิดสั้น

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ติดตามชมในละคร เรือนทาส ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชมละคร เรือนทาส ในเวลาออกอากาศ สามารถ ดูละคร เรือนทาส ย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องย่อ เรือนทาส EP.11

ความหลังฝังใจทำให้สร้อยหวนนึกถึงอดีตเกี่ยวกับอาจารย์แคล้วและผีมะลิ รวมถึงความลับดำมืดที่ซุกซ่อนไว้มานาน ส่วน บุษบงหลังจากฟื้นไม่นานก็เกิดเหตุสะเทือนขวัญ ทำให้โดนเฆี่ยนหนัก อาการสาหัส ด้วยความผิดที่ไม่ได้ก่อ

คุณธรรมก็หลงเชื่อคำพูดทุกคำของสร้อย ด้านเกื้อกูลที่เป็นห่วงบุษบงเลยแอบมาหา แต่กลับเจอแสงจันทร์วิ่งไล่ตามหัวซุกหัวซุน

[adinserter block=”1″]

Video เรือนทาส EP.11 ย้อนหลัง