ในรอยทราย

ในรอยทราย EP.32 ย้อนหลัง 20 มี.ค.67 ล่าสุด

ในรอยทราย EP.32 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ในรอยทราย (Twist of Fate) ละครแนว โรแมนติก-แอ็กชัน-ดราม่า จากทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

[adinserter block=”1″]

ข้อมูลละคร ในรอยทราย

  • แนว : โรแมนติก-แอ็กชัน-ดราม่า
  • กำกับการแสดง : ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
  • นักแสดงนำ : ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
  • ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD

เรื่องย่อ ในรอยทราย ช่อง 7HD

ละครเรื่อง ในรอยทราย เป็นเรื่องของนายตำรวจหนุ่มที่มีชื่อเสียงว่า “ทิวา” ซึ่งได้ปลอมตัวให้เป็นตะวันเพื่อทำการสืบราชการลับที่เกี่ยวกับคดียาเสพติดที่เกิดขึ้นข้ามชาติ แต่เมื่อทิวาได้เผชิญกับตะวันแท้จริง เขากลับพบว่าทั้งคู่มีหน้าตาที่เหมือนกันอย่างละมุน เพราะทั้งคู่ก็คือพี่น้องฝาแฝด

ในขณะที่ตะวันกำลังฟื้นตัวจากการถูกทำร้าย ทิวาและตะวันต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยความชั่วของพัชระ (อ้น สราวุธ) พ่อเลี้ยงของตะวัน ทิวาและตะวันต้องพยายามต่อสู้เพื่อเผชิญหน้ากับความเครียดและความท้าทายที่พายุเข้ามา

เรื่องราวกลายเป็นภาพที่วุ่นวายเมื่อหัวใจของทั้งคู่กลับปั่นป่วน เมื่อวิมาลา (ฐิสา วริษฐิสา) คนรักของทิวากลับหลงรักตะวัน ในขณะที่เกรซ (สกาย มาเรีย) คู่หมั้นของตะวันก็หลงรักทิวา ทำให้เรื่องราวนี้เติบโตเป็นเรื่องราวรักที่ซับซ้อนและเต็มไปด้วยความลึกลับที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง

ติดตามชม ดูละคร ในรอยทราย ไปพร้อมๆกัน ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD และดูออนไลน์ และ คลิปย้อนหลัง ในรอยทราย ทาง bugaboo.tv

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.32

วิ (ฐิสา วริฏฐิสา) รวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิด พัชระ (อ้น สราวุฒิ) ในคดีผลิตยาปลอมทำให้มีคนตาย วิมาลา จึงกลับมาเป็นทนายอีกครั้งเพื่อทำหน้าที่ทวงความยุติธรรมคืน มีทั้ง ทิวา (ไมค์ ภัทรเดช) ตะวัน (ไมค์ ภัทรเดช) ปรากฏตัวพร้อมกันทำให้ทุกคนรู้ว่าทั้ง 2 คนเป็นฝาแฝดกัน ซึ่งในการสอบสวนพยานในครั้งนี้วิมาลาขอเบิกตัวพยานคือ เตือนใจ (แพร แพร์รัชนี) ขึ้นมาให้การ ซึ่งก็ทำให้ทุกคนได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วเตือนใจ หายเป็นปกติแล้ว เตือนใจเฉลยความจริงว่ารู้ทุกอย่างผิดหวังและโกรธ ต้องตา (กีต้าร์ ศิริพิชญ์) มากที่เป็นคนวางยาเธอจึงเอาน้ำสาดหน้าต้องตา

[adinserter block=”1″]

Video ในรอยทราย EP.32 ย้อนหลัง