ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 3 EP.3 บ้านของฉัน ฝันสลาย ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด หลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับลูกที่กำลังจะคลอด

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 3 บ้านของฉัน ฝันสลาย

หลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับลูกที่กำลังจะคลอด เลยเริ่มมองหาบ้านในฝันสักหลัง ไว้สำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของตน แต่ด้วยความรักและความเป็นห่วงทั้งคู่ของคุณแม่ รวมถึงหลานในท้องของกุ๊บกิ๊บที่กำลังจะคลอด คุณแม่ของกุ๊บกิ๊บเลยอยากให้ลูกๆได้มาอยู่ใกล้ๆกับตน เพราะนึกถึงเวลาที่หลานคลอดออกมาก็อยากช่วยดูแล

และเพื่อความสะดวกอีกหลายอย่างในอนาคต ที่คนในครอบครัวจะได้ดูแลกันและกัน และด้วยความบังเอิญบ้านหลังตรงกันข้ามกับบ้านของแม่ประกาศขาย แม่เลยอยากให้กุ๊บกิ๊บได้บ้านหลังนี้มากๆ แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวของทั้งคู่ และกุ๊บกิ๊บก็อยากเลือกบ้านในฝันด้วยตนเอง แต่พอขัดแม่ไม่ได้กิ๊บเลยคิดแผนลองใจแม่ขึ้นมา หลังจากแม่บังคับให้กุ๊บกิ๊บเซ็นสัญญาตกลงซื้อขายบ้านเรียบร้อย แม่ก็เชิญพระอาจารย์ที่แม่นับถือมาช่วยดูฮวงจุ้ยให้ พระอาจารย์เสนอแน่ะหลายอย่าง จนบ้านในความฝันของกุ๊บกิ๊บแทบไม่เหลือในจิตนาการของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องต้นไม้ สี การวางสิ่งของ และ ทิศทางต่างๆถูกกำหนดไว้เรียบร้อย

บี้เริ่มเห็นด้วยไปกับแม่และพระอาจารย์เพราะค่อนข้างเชื่อในเรื่องพวกนี้ แต่กุ๊บกิ๊บกลับไม่ค่อยแฮปปี่ซักเท่าไหร่ หลังจากพระอาจารย์กลับไป กุ๊บกิ๊บเริ่มแผนของตนด้วยการเตี้ยมกับเพื่อนเพื่อหลอกแม่ โดยอ้างว่าจะขอให้ซินแสดังอีกคนเข้ามาช่วยดูอีกครั้ง ก่อนจะตัดสินใจที่ตกลงซื้อบ้านหลังนี้ ไม่นานซินแสคนดังก็มาถึงพร้อมท่าทางที่หน้าเชื่อถือ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกสนานของพวกเค๊าได้ทางได้ทาง Line TVทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

Video โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.3 บ้านของฉัน ฝันสลาย