ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 4 EP.4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด กุ๊บกิ๊บเริ่มมีอารมณ์แปรปรวนหลังจากท้องเริ่มโตขึ้น

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)  ตอนที่ 4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป

กุ๊บกิ๊บเริ่มมีอารมณ์แปรปรวนหลังจากท้องเริ่มโตขึ้น และกำลังตกอยู่ในสภาวะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ซึ่งเป็นผลจากการตั้งท้องเพราะมักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่กำลังตั้งท้องเกือบทุกคน กุ๊บกิ๊บไม่รู้ตัวว่าอารมณ์ของตนหงุดหงิดขึ้นๆลงๆแรงขนาดใหน แต่พอมันเกิดขึ้นก็ไม่สามารถจัดการกับมันได้ คนที่ต้องรองรับอารมณ์ของกุ๊บกิ๊บมากที่สุดก็คือบี้ บี้หนักใจกับสภาวะเปลี่ยนแปลงของผู้เป็นภรรยา แต่ก็พยายามปรับตัว ในขณะที่งานแสดงของตนก็มีมากจนแทบไม่ได้พักผ่อน

กุ๊บกิ๊บอยากให้บี้ได้รับรู้ว่าคนตั้งท้องต้องลำบากขนาดใหน ซึ่งบี้เองก็อยากรู้ เลยถูกจับยัดท้องด้วยผ้าที่มีน้ำหนักเท่าๆกับเด็กคนหนึ่ง ก่อนจะให้บี้ใส่แบบนั้นพร้อมๆกับใช้ชีวิตไปใหนมาใหนเหมือนคนท้องทั่วไป เพื่อความรักบี้ลงทุนอุ้มท้องเป็นเพื่อนกุ๊บกิ๊บ แถมยังถูกบังคับให้ออกไปซื้อทุเรียนมาให้กุ๊บกิ๊บทานในทันที กุ๊บกิ๊บโวยวายจะกินทุเรียนให้ได้ในเดี๋ยวนี้ บี้อุ้มท้องขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ออกตระเวณหาทุเรียนไปทั่ว แต่ก็ไม่มีร้านใหนขายซักร้าน จนบี้เริ่มเหนื่อยเพราะความหิว

และในที่สุดก็ได้มะม่วงมาให้ภรรยาแทนทุเรียน บี้กำลังเจอสถานการณ์ใหม่ที่ต้องเรียนรู้ ว่าการเป็นพ่อและสามีที่ดีควรทำอย่างไร บี้พยายามปรับตัวแต่ก็รู้สึกท้อจนต้องหาที่ปรึกษา โชคดีที่บี้ได้คนปรึกษาที่ดี จึงทำให้บี้เข้าใจอารมณ์ของคนตั้งท้องได้ดีขึ้น เมื่อบี้คิดได้ก็กลับเข้าบ้านอย่างอารมณ์ดี ในขณะเดียวกันกุ๊บกิ๊บก็กำลังรู้สึกผิด ต่อสิ่งที่ตนทำกับบี้ ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้ และลงเอยกันอย่างมีความสุขในค่ำคืนนั้น 

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกสนานของพวกเค๊าได้ทางได้ทาง Line TV ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

Video โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป