ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 2 EP.2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์! ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ด้วยชีวิตที่ยังอยู่ในช่วงหนุ่มสาวไฟแรงกันทั้งคู่

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์!

ด้วยชีวิตที่ยังอยู่ในช่วงหนุ่มสาวไฟแรงกันทั้งคู่ ถึงแม้จะท้องแต่กุ๊บกิ๊บก็ยังอยากจะใช้ชีวิตในแบบเดิมๆอยู่บ้าง ในช่วงสงการต์ในขณะที่แม่และคนในครอบครัวทั้งหมดพากันไปเที่ยวที่ต่างประเทศ กุ๊บกิ๊บเหมือนได้รับอิสระภาพ เพราะตั้งแต่ตั้งท้องกุ๊บกิ๊บต้องระวังตัวเป็นพิเศษ จนแทบไม่ได้ไปใหน พอแม่คล้อยหลังกุ๊บกิ๊บรีบโทรหามะตูมเพื่อนรักทันที พร้อมนัดหมายเพื่อนๆร่วมแก๊งให้มารวมตัวกัน ที่บ้านของตน เพื่อเตรียมพร้อมไปร่วมงานปาร์ตี้สงกรานต์ในย่านดังของกรุงเทพ

เมื่อเห็นภรรยาสุดที่รักเตรียมความพร้อมขนาดนี้ แต่บี้ก็อดเป็นห่วงกุ๊บกิ๊บกับลูกในท้องไม่ได้ เมื่อห้ามไม่ฟังบี้เลยต้องลุกมาเตรียมความพร้อมเพื่อปกกันความปลอดภัยให้กับภรรยาและลูก ด้วยการเตรียมอุปกรณ์ที่ป้องกันการกระแทกตามตัว รวมถึงเครื่องปกกันเสียงดัง และอะไรอีกหลายอย่าง พอถึงวันงานที่กุ๊บกิ๊บกับเพื่อนๆตั้งตารอ กุ๊บกิ๊บถูกจับแต่งตัวด้วยอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยที่เตรียมไว้ จนกุ๊บกิ๊บแทบกลายเป็นตัวประหลาด แค่นั้นยังไม่พอบี้ยังไปขอร้องให้คุณแม่ของตน มาช่วยดูแลกุ๊บกิ๊บอีกต่างหาก ติดตามความสนุกสนานของพวกเค๊าได้ทาง เค๊าได้ทาง Line TVทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

Video โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์!