ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 5 EP.5 รักหรอกจึงหยอกเล่น ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการรอคอยและร่วมติดตาม เบบี้ตัวน้อย ของกุ๊บกิ๊บ

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)  ตอนที่ 5 รักหรอกจึงหยอกเล่น

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการรอคอยและร่วมติดตาม เบบี้ตัวน้อย ของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ ซึ่งอีกไม่กี่วันทั้งคู่ก็จะได้เป็น คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สมใจปราถนา และก่อนจะถึงวันคลอด ตามธรรมเนียมก็จะมีการจัดงานเล็กๆรวมตัวกันขึ้นกับกลุ่มเพื่อนๆและคนในครอบครัว เพื่อจะมามอบของขวัญให้เบบี้ตัวน้อยที่กำลังจะเกิด ซึ่งเรียกงานนี้กันว่างาน Babyshower เมื่อคาดการณ์ว่าเพื่อนๆที่รัก จะมาร่วมแสดงความยินดีกันหลายคน และบ้านก็ยังไม่เสร็จเรียบร้อย กุ๊บกิ๊บกับบี้เลยเปิดโรงแรมเพื่อจัดงานBabyshowerในครั้งนี้ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นของเพื่อนๆ ซึ่งแต่ละคนก็คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม แต่ยังคอยดูแลกันและกันมาโดยตลอด

รวมถึงเพื่อนๆที่เป็นดาราดังก็มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากกุ๊บกิ๊บเลือกที่จะคลอดเองตามธรรมชาติ เลยไม่รู้ว่าวันใหนเบบี้ตัวน้อยจะออกมาลืมตาดูโลก กุ๊บกิ๊บกับบี้เลยได้คิดกิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุก โดยการให้ทุกคนหยอดเงินลงในกล่องพร้อมกับเขียนคำทายลงไปด้วยว่า เบบี้ตัวน้อยจะคลอดวันที่เท่าไหร่พร้อมกับน้ำหนักตัว ถ้าใครตอบได้ใกล้เคียงที่สุดคนนั้นก็จะได้เงินทั้งหมดในกล่องนั้นไป ภายในงานไม่เพียงแค่สนุก แต่ยังมีน้ำตาของความอบอุ่นและตื้นตันใจของกุ๊บกิ๊บ มาร่วมตามลุ้นไปกับพวกเค๊ากัน ว่าเบบี้ตัวน้อยจะลืมตาออกมาดูโลกวันที่เท่าไหร่ และใครจะเป็นผู้ที่ทายได้ใกล้เคียงที่สุด ติดตามความสนุกสนานของพวกเค๊าได้ทางได้ทาง Line TVทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

{loapdosition 226}

Video โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.5 รักหรอกจึงหยอกเล่น