ดู โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ตอนที่ 6 EP.6 ออกไม่ออกบอกแม่ที ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ออกไม่ออกบอกแม่ที ติดตามเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์

เรื่องย่อ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)  ตอนที่ 6 ออกไม่ออกบอกแม่ที

ออกไม่ออกบอกแม่ที ติดตามเรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับ บี้ ธรรศภาคย์ และเบบี้ตัวน้อยกันต่อ หลังจากตามลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่มาหลายสัปดาห์ ซึ่งท่านผู้ชมหลายคนที่ร่วมติดตามก็แทบจะอดใจไม่ไหวแล้วเช่นกัน กับการรอคอยเบบี้ตัวน้อยๆในท้องของกุ๊บกิ๊บ ว่าเมื่อไหร่กุ๊บกิ๊บจะคลอดเบบี้ออกมาให้ทุกคนได้ชื่นใจกันเสียที ยิ่งใกล้วันคลอดมากขึ้นเท่าไหร่ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่างบี้ก็ยิ่งตื่นเต้นมากกว่าใคร เมื่อตัดสินใจเลือกที่จะคลอดตามธรรมชาติ ทุกอย่างก็ต้องรอให้เป็นไปตามธรรมชาติทั้งหมด และยิ่งใกล้วันคลอดก็ยิ่งต้องลุ้นกันหน้าดู เมื่อเบบี้ตัวน้อยกลายเป็นคนดังตั้งแต่ยังอยู่ในท้องของแม่ นักข่าวหลายสำนักต่างก็เฝ้าติดตามเพื่อทำข่าว นอกจากทั้งคู่จะต้องทำใจให้สบายๆเพื่อเตรียมพร้อมการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่

ทั้งคู่ได้โอกาสชวนกันไปกราบขอพรจากพระแจ๊ค ก่อนจะเตรียมตัวไปถ่ายภาพในแนวคนท้อง sexy ร่วมกับคุณพ่อสุดหล่อ ซึ่งบี้ก็ตั้งใจอยากจะเก็บภาพนี้ไว้เป็นอัลบั้มส่วนตัว และวางไว้บนหัวเตียงในห้องนอนของตน แต่พอถึงเวลาบี้กับเขินและไม่มั่นใจในตัวเอง เพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ต่างจากกุ๊บกิ๊บที่ดูจะแฮปปี้เพราะมั่นใจในฝีมือของช่างภาพที่ตนไว้ใจ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็อดไม่ได้ที่จะไปหาหมอวั๊ง หมอดูทางด้านศาสตร์ไพ่ออราเคิล ที่ทุกคนยอมรับว่าทายได้แม่นยำมากๆคนหนึ่ง  ด้วยความที่บี้แอบมีความกังวลอยู่นิดๆกับเรื่องเพศของลูก และทั้งคู่ก็ได้พบคำทำนายที่แม่นสุดๆจนทั้งคู่ถึงกับคาดไม่ถึง  เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกสนานของพวกเค๊าได้ทางได้ทาง Line TVทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.

Video โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) EP.6 ออกไม่ออกบอกแม่ที