รายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 17 ธันวาคม 2559 ตอนที่ 12 Ep.12 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด หลังจากหนุ่มปั้นได้รับรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของสาวๆทั้ง4คนสุดท้าย

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด ตอนที่ 12

มาพบกับตอนที่ 12 กันต่อเลยค่ะ กับรายการโรแมนติกสุดฮอตที่กำลังมาแรงอย่างThe Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด ของช่อง one 31จากสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากหนุ่มปั้นได้รับรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของสาวๆทั้ง4คนสุดท้าย ซึ่งก็มี ทริปแท๊ป,นัทเชล,นับเงิน และเบลล์ ทุกคนต่างก็หลั่งน้ำตาเพราะนี้คือความรู้สึกที่แท้จริง ที่ออกมาจากหัวใจของพวกเธอจริงๆ นับเงิน ถูกคัดออกตามกฏกติกาแต่ก็ได้ทลายกำแพงตัวเองลง ในขณะที่ปั้น กับมีกำแพงขึ้นมาในโค้งสุดท้ายกับนับเงิน คุณหมอเบลล์ เป็นคนสุดท้ายในรอบนี้ที่ถูกคัดออก

ถึงแม้ปั้นจะรู้สึกดีกับคุณหมอมากเป็นพิเศษ และคุณหมอก็เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับความรู้สึกของหนุ่มปั้นก็ตาม คุณหมอเบลล์ กับ นับเงิน จากไปทั้งน้าตา The Bachelor Thailand ในรอบนี้จึงเหลือหญิงสาวเพียง2คนเท่านั้นที่จะต้องแข่งขันกันต่อ ระหว่างทริปแท๊ป กับ นัทเชล ใครจะเป็นคนที่ถูกเลือก และใครจะเป็นผู้ที่พิชิตหัวใจของหนุ่ม  Bachelor คนแรกของรายการไปได้ เข้มข้นถึงอารมณ์ขนาดนี้ห้ามพลาดกันนะค่ะ  มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเค๊าได้ ในรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด เรียลลิตีสุดฮอตของเมืองไทยในเวลานี้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชม The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสดได้ทางช่อง one 31

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด
The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด

คลิปย้อนหลัง The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 17 ธันวาคม 2559 EP.12