ดูรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 27 สิงหาคม 2559 ตอนแรก ตอนที่ 1 Ep.1 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ปั้น ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ วิศวกรหนุ่มหล่อ Bachelor คนแรกของรายการ

รายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด ตอนแรก

ปั้น ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ วิศวกรหนุ่มหล่อ Bachelor คนแรกของรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด และในวันแรกของรายการ ปั้น จะต้องพบกับสาวสวยพร้อมกันทีเดียวถึง 22 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีทั้งความสวยและบุคลิคที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงอาชีพและการงานของแต่ละคนที่ปั้นจะต้องเลือกไปพร้อมกับ สัมผัสแรกของความรู้สึกจากหัวใจ และในช่วงแรกหญิงสาวจะต้องเข้ามารายงานตัวเพื่อทำความรู้จักกับปั้น พร้อมกับทักทายตามสไตล์ของใครของมัน หลังจากนั้นก็จะเป็นบรรยากาศของการปาร์ตี้ เพื่อให้ปั้นและสาวๆได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น หลังจากทำความรู้จักกันพอหอมปากหอมคอ ก็มาถึงช่วงสุดท้ายที่ปั้นจะต้องเลือก ว่าใครจะได้อยู่ต่อพร้อมกับยอมรับดอกกุหลาบจากเค๊าด้วยความสมัครใจ

และหญิงสาวทั้ง 22 คนจะเหลือเพียง 18 คนเท่านั้นที่จะได้อยู่ต่อ มาร่วมเป็นกำลังใจให้กลับพวกเค๊า ในรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด เรียลลิตีสุดฮอตของเมืองไทยในเวลานี้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชม The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสดได้ทางช่อง one 31

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด
The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด

Video The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 27 สิงหาคม 2559 EP.1