ดูรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 3 กันยายน 2559 ตอนที่ 2 Ep.2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด มาพบกับตอนที่ 2 กันเลยค่ะ กับรายการโรแมนติกสุดฮอตที่กำลังมาแรง

รายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด ตอนที่ 2

มาพบกับตอนที่ 2 กันเลยค่ะ กับรายการโรแมนติกสุดฮอตที่กำลังมาแรง อย่างThe Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด และวันนี้หญิงสาวที่ถูกเลือกทั้ง 18 คน จะสานต่อความสัมพันธ์อย่างไรเพื่อมัดใจหนุ่มปั้นให้ได้ วิศวกรหนุ่มหล่อ Bachelor คนแรกของรายการ พร้อมทั้งสาวๆแต่ละคนจะมีท่าทีอย่างไรกันบ้าง และในวันนี้ทางรายการก็ได้จัดเตรียมกิจกรรมเป็นกรุ๊ปเดรส เพื่อให้สาวๆได้ใกล้ชิดกับหนุ่มปั้นมากขึ้น ด้วยกิจกรรมที่มีชื่อว่า "เสียเหงื่อริมหาด เพื่อบรรยากาศสองต่อสอง"แค่ชื่อของกิจกรรมก็ทำเอาสาวๆร้องกรีดตามๆกัน และผู้ที่ถูกเลือกให้ไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ก็มี กิ๊ฟ,นัทเชล,อาลิส,น้ำฝน,พิม,ซี,ทริปแท๊บ,นก,นิค และนุ้ย หลังจากทำกิจกรรมเสร็จก็มาถึงช่วงสุดท้ายของรายการ

ซึ่งวันนี้หญิงสาวหนึ่งในนั้นจะถูกคัดออก 1 คน และจะเหลือหญิงสาวเพียง 17 คนเท่านั้นในรอบนี้ ใครจะได้ไปต่อและใครจะเป็นผู้ที่ถูกคัดออก มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเค๊าได้ ในรายการ The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด เรียลลิตีสุดฮอตของเมืองไทยในเวลานี้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชม The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสดได้ทางช่อง one 31

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด
The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด

Video The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด 3 กันยายน 2559 EP.2 ย้อนหลัง